บ้านโปรดปราน จะอยู่หน้าปากซอยลาดพร้าว 1 (ซอยย่อย 1)ร้านจะเน้นโต๊ะแบบสมัยก่อนอ่ะค่ะ ที่เป็นโต๊ะกลมๆ ใหญ่ๆ ได้บรรยากาศไปอีกแบบค่ะ เมนูอาหารมีให้เลือกมากมาย ทั้ง ต้มเลือดหมู คั่วไก่ ผัดหมี่ฮ่องกงข้าวขาหมูอบชานอ้อย เย็นตาโฟเผือก แต่ละเมนุน่าทานและอร่อยค่ะ คอนเฟิร์มอย่างข้าวขาหมูอบชานอ้อย เราทานมาแล้ว ขอบอกว่า อร่อยและหอมมากๆ ค่ะเราสั่งข้าวสวยมา 1 จาน และสั่งขาหมูอบชานอ้อยมาต่างหากค่ะ ขาหมูเค้าจะมีมันกำลังดีตุ๋นมานุ่มๆ มีกลิ่นชานอ้อยหอม หวาน น้ำซุปก็หวานๆ เค็มๆ กลมกล่อมค่ะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยจริงๆ

ร้อนๆ อร่อยจริงๆ