วันพ่อหลังจากพากันไปหม่ำที่ Bar-B-Q Plaza เรียบร้อยแล้วก็เดินกลับมาด้านโรงหนังเมเจอร์เพื่อมาทานของหวานกันต่อ สำหรับสเวนเซนส์ที่เซ็นทรัลพระราม 2 นี่มี 2 สาขานะคะ ชั้น 2 กับชั้น 4 เราก็กินสลับกันไปมา แต่วันนี้มาทานที่ชั้น 4 ค่ะ เพราะอยู่ใกล้เดินออกจากร้านนู้นก็ต่อร้านนี้เลยเมนูสำหรับเทศกาลคริสต์มาสนี้ค่ะ เน้นตกแต่งด้วยสีเขียวแดงพลิกเมนูมาอีกด้านก็มีอีก 3 เมนู ส่วนเมนูปกติก็ดูในเล่มค่ะเมนูปกติที่คุ้นเคย ราคาปรับตัวขึ้นเรื่อย ๆ นะจำได้ว่าถ้วยทรงสูง ๆ นี่เคยกินตั้งแต่ 99 บ. มาเจออีกที 129 บ.ตอนนี้ 150 บ.แล้ว เอิ๊กส์เลือกเมนูเรียบร้อย นั่งรอไม่นานก็ได้ค่ะ ลูกค้ายังไม่เยอะเพราะยังไม่เที่ยงเลยเมนูแรก Happy Christmas 69 บ. มีไอศครีม 1 ลูก
เมนูแรก Happy Christmas 69 บ. มีไอศครีม 1 ลูก ด้านล่างเป็นพวกวาฟเฟิล กับช็อคโกแลตฟัดจ์
ด้านบนตกแต่งด้วยบราวนี่ และครีมสีเขียว
เมนูถัดไปยังอยู่ในธีมคริสต์มาสเหมือนเดิม
Christmas Chocolate Lava 159 บ.
เมนูนี้ก็มีไอศครีม 1 ลูกค่ะ เสิร์ฟพร้อมช็อคโกแลตลาวา 1 ชิ้น
เราเลือกไอศครีมเป็นรสแมคคาเดเมีย
ซานต้ากับตุ๊กตาหิมะเป็นช็อคโกแลตค่ะ สามารถทานได้
เจาะ Chocolate Lava ซะหน่อย ไหลเยิ้มใช้ได้เลยค่า
รสชาติก็ใช้ได้นะ แต่เราว่าเราชอบบราวนี่ของร้านนี้มากกว่า
เมนูถัดไปเป็นช็อคโกแลตแฟนตาซี ไอศครีมในหมวดนี้ก็จะเน้นช็อคโกแลตเป็นหลัก
มีอยู่ 4 -5เมนู แต่กต่างกันแค่ท๊อปปิ้งเท่านั้นค่ะ
ถ้วยนี้ชื่อ Sticky Chewy Chocolate ราคา 125 บ.
ช็อคเน้น ๆ ถูกใจคนชอบกินช็อคโกแลตนักหล่ะ
อีกถ้วยหน้าตาคล้าย ๆ กัน แต่เป็นเมนูที่ชื่อว่า Frosted Chocolate Malt 125 บ.
ก็จะมีไอศครีม 2 ลูก ช็อคโกแลตฟัดจ์ โรยด้วยข้าวพองเคลือบช็อคโกแลตเม็ดกลม ๆ
เฉพาะสาขานี้ใครพาพ่อมาหม่ำ ทางร้านเค้าถ่ายรูปโพรารอยด์ให้ในวันพ่อด้วย ปกติจะถ่ายฟรีเฉพาะวันเกิดนะ ใจดีฝุด ๆ ค่า
เบ็ดเสร็จราคาตามนี้ค่ะ แต่ไม่ได้จ่ายเต็มตามนี้หรอกค่ะ เรามีวอยเชอร์แลกมาจากโอเพนไรซ์ตามเคย เพราะงั้นก็ลดไป
มื้อนี้เลยอิ่มเบา ๆ สบายกระเป๋าอีกเช่นเคยจ้า
2013-12-05
฿125 (Tea)
  • Sticky Chewy Chocolate