พอดีเล่นกิจกรรม แชะ ชิม แชร์ รีวิวแลก Voucher เลยแลกฟูจิมากินให้หน่ำใจซะเลยยจิงๆโดยส่วนตัวเราเฉยๆกับฟูจินะ พักหลังๆ รู้สึกว่าราคาแพงมากขึ้น และเมนูก็ไม่ค่อยดึงดูุดเท่าไหร่ ไปกินที่อื่นที่เป็นอาหารญี่ปุ่นราคาแพงกว่าหน่อยแต่ก็โอเคขึ้นมานิสนุง มาเริ่มที่จานแรก เรียกน้ำย่อยกันหน่อย ทาโกะยากิ อร่อยแบบเลี่ยนๆจานต่อมา ปลาหมึกผัดเบคอน อันนี้ชอบนะแต่แอบแพงไปข้าวเซ็ทปลาดิบ ราคา 180 บาท ก็อิ่มและอร่อยดี สรุปมื้อนี้จ่ายเพิ่มไป 100 กว่าบาท เพราะเราใช้ Voucher ก็ถือว่าคุ้มแล้วววว คริคริ