ไก่ทอดร้านนี้ทำให้เราลืม KFC ไปเลยค่ะ เค้าจะมาเปิดร้านประมาณ สามโมงกว่าๆ กว่าจะทอดไก่เสร็จพร้อมขายก็สี่โมงครึ่งได้ค่ะเวลาหิวยามบ่ายเลยทางไปร้าน เข้าซอยรัชดาภิเษก 1 (ซอยข้างฟอร์จูน)พอเข้าส่วนที่เป็นร้านค้าขายอาหารเยอะๆ ก็เดินชิดไปทางด้านซ้ายค่ะ ร้านจะอยู่เลยร้านขายของชำ ตั้งโต๊ะขายอยู่หน้าร้านเสริมสวยร้านแรกเลยค่ะอก อันนี้ไม่แน่ใจราคาน่อง 15 บาทปีก 13 บาท หนัง จานละ 20 ค่ะน่องชิ้นใหญ่ๆ ชุบแป้งทอดกรอบๆรสเค็มนำ หอมกลิ่นสมุนไพร เนื้อไก่นุ่ม น้ำจิ้มรสเปรี้ยวๆหวานๆ ลืม KFC ที่น่องก็เล็ก ราคาก็แพงไปเลยค่ะ
เวลาหิวยามบ่ายเลย

อก อันนี้ไม่แน่ใจราคา