วันนี้ เราจะพาไปร้านเนื้อย่างสุดโด่งดัง ไดจัง ราชครูร้านอยู่ในซอยอารีย์ 5 หรือที่เรียกกันว่าซอยราชครู ถ้าลงรถไฟฟ้าอารีย์ก็ให้ลงเดินย้อนมาทางโชว์รูมเบนซ์ ตรงข้ามวิลล่า เข้าซอยอารีย์ 5 ไปเรื่อยๆ สังเกตุซ้ายมือจะมี ป้ายใหญ่ๆ เยอะๆ เป็นเวิ้งโซนเข้าไปมีหลายร้าน เอาสังเกตป้าย T-house ก็ได้ชัดดี เดินเข้าเวิ้งไปร้านจะอยู่ร้านแรกซ้ายมือเห็นชัดเด่น ลืมบอกไปว่าร้านนี้ควรโทรจองก่อนไป เพราะถ้า walk in เผลอๆ จะไม่ได้กินเอา และเวลาจองต้องเป๊ะ เพราะเค้าจะนับเวลาจากที่เราจอง +2 ชม. ไม่ได้นับตอนมา ถ้ามาสายก็เรียบร้อยเลยทีเดียวร้านเป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคา 450 ถือว่าถูกและดี แต่ที่นั่งจะค่อนค่างแออัดนิดนึง แต่ไม่ค่อยได้ลุกไปไหนก็โอเค น้ำรวม

น้ำรวมในบุฟฟเฟ่ต์มีให้เลือกเยอะมั่กกก ชาขาว ชาจีน พันช์ โค้ก เก๊กฮวย ฯลฯ
ฟังเค้าพูดไม่ค่อยทันเลยจัดชามะนาวมาตามความเคยชิน
เมนูที่นี่ถือว่ามีไม่เยอะ ตามนี้นะฮะ
น้ำจิ้มมี 2 แบบ เขียวๆ จะเป็นซีฟุูด แต่รสไม่แซ่บ และสีดำเหมือนซีอิ๊วให้ปรุงเองตามใจชอบ
น้ำจิ้มไม่ค่อย work เลยแฮะ

เนื้อที่สั่งมาก็มี

หมูดำหมักอร่อย ส่วนกุ้งจะขนาดเล็กและแกะยาก(ตามปกติ)
นอกจากเนื้อแล้วก็จะมีซาซิมิรวมที่ก็พอทานได้ จะเอาให้เริ่ดเหมือนภัตตาคารญี่ปุ่นคงยาก
ผักต่างๆ กินได้ก็แค่เห็ดออรินจิเพราะหนูไม่กินผัก และไส้กรอก เบคอนต่างๆ
ตบท้ายด้วยของหวาน ปกติต้องสั่งไอซ์ถั่วแดง อร่อย
แต่คราวนี้เปลี่ยนเป็นไอติมจิ๋วรสมะขามและฝรั่ง ไม่อร่อยขอบอก ฮ่าาาาาา
สภาพอาหารจากการกินอย่างเมามัน
รวมๆ ถือว่าคุ้มค่าในราคา 450 อิ่มเลยทีเดียว
พนักงานบริการดีมากกกกกก ไม่ต้องตาม ไม่ขาดตก ของเสริฟเยอะทันใจ เติมน้ำบ่อย
เยี่ยมจริงๆ