มาเดินเมกะบางนาบ่อย ไม่รู้จะทานไรดี เงินก็ไม่ค่อยมี เลยมาลงตัวที่ร้านฟูจิตามเคย เพราะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในราคาเบาๆก็อร่อยได้ อิอิ สำหรับสาขานี้ ตกแต่งได้หรูหรามากค่ะ ชอบการตกแต่งด้านบนเพดาน เก๋ไก๋มากค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ โต๊ะนั่งเยอะมากๆค่ะวันนี้เรามาเริ่มกับเมนูประจำกันดีกว่า กับ โซบะเย็น ราคาแค่ 100 บาทจ้า อร่อยเหมือนเคย เส้นโบะเหนียวนุ่ม น้ำซุปที่ใช้จุ่มเส้นก็รสชาติดี ไม่เค็มเกินไป หวานนิดๆ อร่อยมากจ้าา มาทานกี่ครั้งๆก็ต้องสั่ง อิอิ จานนี้สั่งครั้งแรกค่ะ ข้าวห่อสาหร่ายสอดไส้ต่างๆ จานนี้เฉยๆน้า กลับไปสั่งแคลิฟอร์เนียโรลเหมือนเดิมดีกว่า แหะๆ มันดูแห้งๆไปอ่ะค่ะ ทานแล้วฟืดคอไปหน่อย จานนี้ราคาเพียงแค่ 90 บาทจ้า มี 4 ชิ้นใหญ่ๆค่ะ
โซบะเย็น ราคาแค่ 100 บาทจ้า

จานนี้สั่งครั้งแรกค่ะ
เมนูมาใหม่ ต้องลองซะหน่อย
ชุดแฮมเบอร์เกอร์หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด ราคา 150 บาท เสริฟ์พร้อมข้าว ซุป ผักดองจ้า คุ้มมากๆ อร่อยดีค่ะ เป็นเนื้อหมูแบบที่เอามาทำเบอร์เกอร์ เนื้อจะแน่นๆ ไม่ร่วนมากนะ อร่อยดี ทอดมากรอบๆ ไม่เลี่ยนค่ะ

ปิดท้ายด้วยจานโปรด
ไข่หวานย่าง อร่อยเสมอออ ชิ้นหนาๆ หวานๆ นุ่มๆ เนื้อแน่นๆ ชอบมากๆเลยจ้า ราคาเพียงแค่ 75 บาทค่ะ
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ :บริการดีค่ะสำหรับสาขานี้ อาหารเร็วเช่นเคย
รสชาติอาหาร :อร่อยเสมอ อิอิ มาตรฐานฟูจิเขา
บรรยากาศร้านชอบมากเลยค่ะ ดูหรู บรรยากาศสว่างๆ ดูสบายตาดี
คุณภาพอาหารและราคา :เหมาะสมมากค่ะ ราคาไม่แพง อร่อย คุณภาพโอเคเลย
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะมาก และมีเมนูใหม่ๆมาตลอด
อาหารจานเด่นร้านนี้ :โซบะเย็น ไข่หวานย่าง
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :กับเมนู ข้าวห่อสาหร่ายสอดไส้ต่างๆ เราเฉยๆอ่า
2012-08-07
  • โซบะเย็น