Morgen by EZ’S สาขาเอสพานาดรัชดา อยู่ที่ชั้น2คะ ร้านจะมีที่นั่งทั้งด้านในร้าน และด้านนอกร้าน เเต่เราว่า ข้างในร้าน อากาศร้อนไปหน่อยเลยนั่งตรงด้านหน้าร้านเเทนคะ ที่ร้านจะมีเมนูอาหารที่เน้นไปด้านไส้กรอกเป็นหลักคะ มีทั้งเเบบทานเป็นบุฟเฟต์ไส้กรอก แต่เราเลือกทานเป็นจานคะ สั่งเป็นสปาเก็ตตี้ไส็กรอก จานใหญ่ดีคะ สปาเก็ตตี้เนื้อเส้นนุ่มไม่เหนียว เมนูทานเล่นอีกเมนูเป็นเฟรนฟรายซีส เฟรนฟรายทอดราดด้วยซีสคะ เนื้อเฟรนฟรายไม่ค่อยกรอบเท่าไร เนื้อจะนิ่มๆอาจจะทอดมานานแล้ว ส่วนซีสก็เค็มไปหน่อยคะ ที่ร้านเราว่า ราคาอาหารไม่แพงนะคะ เมนูประเภทสเต็กมีให้ได้เลือกทานด้วยคะ