หลังจากกินข้าวกันแล้วมาต่อด้วยของหวานกันเลยค่ะ ที่ สเวนเซ่นส์ ชั้น B ใกล้บันไดเลื่อนค่ะ คนเยอะเป็นปกติ และคนก้อเดินไปเดินมาให้เวียนหัวนิดนึงอ่ะ ช่วงนี้ร้านเป็นตรีมต้อนรับวาเลนไทน์ค่ะ เราสั่งเป็น Strawberry in Love เป็นไอศครีมรสสตรอเบอรี่โยเกิร์ต รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ตัดรสชาติด้วยสตรอเบอรี่ชิ้นๆ และก็กล้วยหอม + วิปครีม เข้ากันดีมากเลยค่ะ กินแล้วสดชื่นจริงๆ