2011-08-29
สำหรับคนที่ชอบทานไอศกรีมแต่เบื่อความซ้ำซากกับเมนูไอศกรีมขอแนะนำไอศกรีม Cold Stoneเพราะที่นี่คุณสามารถ mix&match รสชาติไอศกรีมและ topping ได้ด้วยตัวคุณเองซึ่งไอศกรีมที่นี่มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น Vanilla,Mint,Coffee,Chocolateหรือจะเป็น Cheesecake, Stawberry Cheesecake, Sweet Cream,French Strawberryนอกจากนี้ยังมี Cake Batter,Raspberry,Sinless Sweet Cream,Cotton Candyรวมไปถึง Strawberry Mango Banana Sorbet,Caramel Latte,Chocolate Raspberryแค่รสชาติไอศกรีมก็เลืออกันไม่ถูกแล้วใช่มั๊ยล่ะคะ---สำหรับ topping ก็มีให้เลือกอีกมากมายตามความชอบส่วนตัวเลยค่ะตัวอย่างก็เช่น
ขอแนะนำไอศกรีม Cold Stone
---
ตัวอย่างก็เช่น White Chocolate Chips,Pecans,Health bar,OREO Cookies เป็นต้น
---
ใครที่ชอบทานวาฟเฟิล ทางร้านก็มีวาฟเฟิลหลายแบบเช่นกัน
---
รับรองเลยค่ะว่า mix&match รสชาติใหม่ๆทานได้ไม่ซ้ำเลยค่ะ