สวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้เอมี่จะมารีวิว ร้าน Cold Stone Creameryเป็นร้านไอศรีมที่อยู่ชั้นล่างของ ที่ เซนทรัลแจ้งวัฒนะค่ะมีรสชาติให้เลือกมากมายนะคะแถมยังเลือกรสชาติและ ท้อปปิ้ง ให้เค้าทำรวมกันได้อีกด้วยอร่อยมากๆเลยแหละค่ะนี่ค่ะ เป็น มิกซ์คุ้กกี้ ค่ะ อร่อยที่สุดเลย ทานถ้วยกลางค่ะ

มีรสชาติให้เลือกมากมายนะคะ

อร่อยมากๆเลยแหละค่ะ

฿100 (Night Snack)