ได้มีโอกาสมาจัดงานกอล์ฟที่สนามรอยัล เลคไซด์ จ.ฉะเชิงเทรา  หลังจากที่ลงทะเบียนผู้แข่งขันเรียบร้อยแล้ว ก็รอเวลาที่ผู้แข่งขันไปออกรอบค่ะ และได้มานั่งทานอาหารที่ห้องอาหารของสนามกอล์ฟค่ะ ห้องอาหารกว้าง บวกแอร์เย็นๆ  ตกแต่งเรียบง่ายสวยงาม ราคาอาหารค่อนข้างสูง น่าจะมี Vat & Service Charge พอดีไม่ได้จ่ายเงินเอง 555 เหมือนโรงแรม เพราะเค้ามีบริการอย่างดี วันนี้เราเลือกอาหารที่ถือว่าเกือบจะถูกที่สุดในเมนูเลยก็ว่าได้ เป็นเมนูข้าวกระเพราเนื้อบวกไข่ดาว รสชาดอร่อยเลยทีเดียว ตกแต่งสวยงาม สมกับราคาแพงเทียบเท่าในโรงแรม และผัดไทห่อไข่ ตอนห่อมานี่ไข่ปิดมิดผัดไทไม่เห็นด้านในเลยค่ะ จะต้องเจาะแหวกดูหน้าตากันเลยทีเดียว รสชาดอร่อยมาก แต่ติดตรงไข่ที่ห่อนี่แหละ ไข่แข็งไปนิดนึง แต่ตัวเนื้อผัดไท อร่อยใช้ได้ทีเดียวค่ะ
ข้าวราดกระเพราเนื้อ+ไข่ดาว
ผัดไทห่อไข่