2012-06-16
7th Street Bar&Bistro เป็นร้าน Hang Out อีกร้านหนึ่งที่ Mega Bangna ซึ่งมาทานกลางวันก็ได้เช่นกันค่ะ ร้านเปิดให้บริการเวลา 11.00-24.00 น. (สำหรับเสาร์-อาทิตย์ เปิดให้บริการถึง 01.00 น.) หรือจะมาทานกลางคืนก็ได้บรรยากาศสังสรรค์กับเพื่อนฝูงซึ่งแน่นอนว่าร้านนี้มีเบียร์และเครื่องดื่มที่หลากหลายไว้รอบริการด้วยค่ะ บรรยากาศร้านเรียบหรู เข้าไปแล้วให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในร้าน Bar&Bistro ซักแห่งในยุโรปเลยทีเดียว มีโอกาสได้มาลองชิมในงาน Surely Delicious ไม่รอช้าไปดูเมนูแนะนำของร้านนี้กันเลยค่ะ Salmon แซ่บ 197 บาท เป็นแซลมอนสดสไลด์บาง ราดด้วยน้ำยำรสเด็ดทานกับผักร็อคเก็ต พริก และกระเทียม แนะนำค่ะ Chicken
Chicken Street ราคา 217 บาท เป็นเนื้อไก่เลาะกระดูกไปหมักด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน 1 คืน แล้วไปย่างกับซอสบาร์บีคิว รสนุ่มละมุนเข้าเนื้อแทบจะละลายในปากค่ะ
พานาคอตต้า ชาไทย 145 บาท เนื้อนุ่มละมุน รสชาติไม่หวานเกินไป ตกแต่งมาด้วยสตอเบอรี่และ บลูเบอรี่สด
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติอาหารจาก 3 จานที่ชิมไป อร่อยค่ะ
2.วัตถุดิบดี ระดับราคาไม่แพง อยู่ในมาตรฐานร้าน Bar&Bistro
3.บรรยากาศร้านสวยงาม เพดานสูง ผนังและโคมไฟสวย ให้บรรยากาศ Street Bistro จริงๆค่ะ
4.การบริการดีค่ะ เจ้าของร้านมาแนะนำอาหารด้วยตนเอง