2011-08-16 29 views
หลังจากอิ่มหนำสำราญกับอาหารจานหลักที่ The Avenue แจ้งวัฒนะ แล้ว ก็ถือโอกาสมาแวะร้านคัพเค้กที่ได้ยินชื่อมานาน แต่เพิ่งรู้ว่ามีสาขาอยู่ที่นี่ด้วย นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้แวะ Pandora ในวันนี้บรรยากาศภายในร้านร้าน Pandora ตั้งอยู่ตรงโค้งวงเวียนของ The Avenue ด้วยบรรยากาศร่มรื่นกับที่นั่งสบายๆภายในร้าน ดึงดูดให้หลายๆคนเดินเข้าไปแวะชมขนมของที่ร้านมากพอสมควรการบริการพนักงานที่ร้านแอบดุไปหน่อย พอขอให้ช่วยแนะนำว่าคัพเค้กอันไหนอร่อยก็ชี้ป้ายให้เราดูอย่างเดียวเลยค่ะว่าอันไหนเป็นคัพเค้กแนะนำตามป้ายบ้างรสชาติวันนี้ซื้อคัพเค้กมา 2 ชิ้น รส Dark Knight และ Swiss Chocolate โดยส่วนตัวชอบช็อกโกแลตขมๆ เลยปลื้มกับ Swiss Chocolate มาก

บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ

วันนี้ซื้อคัพเค้กมา 2 ชิ้น รส Dark Knight และ Swiss Chocolate โดยส่วนตัวชอบช็อกโกแลตขมๆ เลยปลื้มกับ Swiss Chocolate มากกว่า แต่ Dark Knight ถ้าชอบทานช็อกโกแลตนมหวานๆก็อาจจะถูกใจได้ไม่ยากค่ะ
2011-08-11
  • Swiss Chocolate Cupcake