2012-01-23
มาทานเล่นกันที่ after you ครับ จะอยู่ชั้น 2 นะคะ ฝั่งลิฟต์ การบริการโอเคครับ ธรรมดาทั่วไปส่วนบรรยากาศ เฉยๆ ครับ ไม่ได้ตกแต่งอะไรพิเศษ ที่นั่งแคบนิดหน่อย เลยทำให้จัดโต๊ะได้ไม่มาก ลาวาสองชิ้นครับ จ่ายเพิ่มนิดหน่อยก็ได้สองชิ้นครับ ดีกว่าซื้อแยกสองจาน ถ้าจะทานสองคน รสชาติหวานๆ นุ่มๆเหมือนเดิมครับ แต่พอทานเยอะไปแล้วรู้สึกเลี่ยน T_T ทานคู่กับไอศครีม กับสตรอเบอรรี่เปรี้ยวๆ จะดีขึ้นครับ
จะอยู่ชั้น 2 นะคะ ฝั่งลิฟต์