2012-07-10 11 views
ร้านนี้อยู๋ชั้นล่าง ฝั่งตรงข้ามห้างเซ็นทรัลค่ะ พนักงานพูดจาดี บริการโอเคค่ะ บรรยากาศร้านนี้ก็เฉยๆ เพราะว่าที่นั่งไม่เยอะมาก ต้องนั่งใกล้กันมากเลยค่ะ พอไปนั่งก็แบบเค้าคุยไรกันก็ได้ยินหมดเลยอ่า บางทีโต๊ะข้างๆเสียงดัง เราก็ไม่กล้าคุยกับเพื่อนเรา T_T วันนี้แวะมาทาน fudge cake ค่ะ รู้สึกว่าชิ้นมันเล็กๆไปยังไงไม่รู้ค่ะ แล้วก็ช็อกโกแลตตรงข้างหน้า ชั้นที่สองมันหายไปด้วย T_T แต่มารชเมลโลชิ้นใหญ่มากค่ะ ทานคู่กับไอศครีม อร่อยมากๆค่ะ รสชาติจะหวาน แบบช็อกโกแลตหวาน อร่อยมากๆ ช็อกโกแลตก็ไม่เละไปค่ะ หนึบๆกำลังดีเลย ราคาไม่เกิน 160 บาทค่ะ
พนักงานพูดจาดี บริการโอเคค่ะ
วันนี้แวะมาทาน fudge cake ค่ะ