2011-10-01
แวะมาเซ็นทรัลลาดพร้าว ครั้งแรกหลังจากที่เปิดอีกรอบค่ะ คนแน่นใช้ได้ทีเดียว เป้าหมายหนึ่ของเราในวันนี้คือ Krispy Kreme ขนมหวานที่ถ้าผ่านทีไร(แล้วคิวน้อย) ต้องซื้อทู้กทีค่ะบรรยากาศภายในร้านถึงแม้ว่าคิวจะไม่แน่นเท่าที่พารากอน แต่คนก็เยอะนะคะ อย่างน้อยก็ไม่มีที่นั่งที่ร้านกันเลยค่ะ ตอนแรกว่าจะนั่งทานเครื่องดื่มกับโดนัทที่ร้านสักหน่อย เลยเปลี่ยนใจค่ะ ทานที่บ้านอร่อยและสบายกว่า เข้าใจว่าวันธรรมดาคงจะได้นั่งสบายๆ เพราะที่ร้านทำเลดีมาก อยู่ติดกับร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดังเต็มไปหมดเลยค่ะ ช็อปเหนื่อยๆก็คงได้มานั่งทาน การบริการบริการที่นี่ก็มีระบบคิวที่เป็นระเบียบดีค่ะ คิวไม่ยาวมาก ได้ของเร็ว โดยรวมก็โอเคเลยค่ะรสชาติมาทีไร ก็เลือกไม่ได้ สั่ง Original
บรรยากาศภายในร้าน
การบริการ
มาทีไร ก็เลือกไม่ได้ สั่ง Original มาทุกทีเลยค่ะ ด้วยน้ำตาลเคลือบโดนัทที่หอม หวาน รสชาติกลมกล่อม วัตถุดิบที่ใช้ดีมากๆ ขนาดเอากลับมาวางทิ้งไว้หลายๆชั่วโมงก็ยังไม่แข็งค่ะ อร่อยถูกใจเหมือนเดิมคะ