2012-07-07
ความสนุกอยู่ที่มื้อนี้ได้ทำเองค่ะ เมนูนี้เลย โอโคโนมิยากิ ปลาหมึกยักษ์หน้าตาของจริงมาเสริฟแล้ว มาในชามใหญ่ๆ มีส่วนผสมครบหมดแล้วในชามมาแบบยังดิบๆคนๆ แล้วลงกระทะวิธีทำมีบอกที่บนโต๊ะค่ะ แล้วยังมีนาฬิกาจับเวลาในการทำให้ด้วยเพื่อโอโคโนที่อร่อยล้ำ เสร็จแล้ว หน้าตาน่ากินเครื่องปรุงต่างๆ ทั้งซอส มายองเนส สาหร่าย ปลาแห้งได้ชิ้นใหญ่พอสมควร รสชาติอร่อยมาก จริงๆก็อร่อยเพราะซอสเค้าเนี่ยแหละรสชาติซอสออกเปรี้ยวๆหวานๆกำลังดี ปลาหมึกกรุบๆ หนึบๆ
มาในชามใหญ่ๆ มีส่วนผสมครบหมดแล้วในชามมาแบบยังดิบๆ คนๆ แล้วลงกระทะ