2013-05-01 51 views
มื้อเย็นวันนี้ มาหาร้านอร่อยๆ ที่ K Village กันจ้าาา ได้ยินมานานแล้วว่าหมูทอดที่นี้สุโค่ยยย ต้องลองมาซะหน่อย หากใครเคยมาที่ K Village ก็ขึ้นมา ชั้น 2 เลยค่ะ ร้านชื่อว่า Katsu King หน้าร้านจะเป็นประตูไม้ๆ สไตล์ japan และก็จะมีเมนูตัวอย่าง ให้ดูหน้าร้าน ภายในร้านก็จะเงียบๆ จ้า หน้าตาเมนู จะทานอะไรดีหนอออ อุปกรณ์บนโต๊ะ อันนี้เราว่าเป็นกิจกรรมคั่วงา ระหว่างรออาหารล่ะกัน เพลินดี มาเริ่มกันที่ข้าวหน้าหมูสันใน ชามโตๆ อร่อยค่ะ เมนูนี้ เวลาทานก็คลุกเคล้าให้เข้ากันหมด จะหวาน เค้ม ดี ส่วนอีกจานสั่งเป็น สันในหมูไส้ชีส ทางร้านบอกว่าสันในจะมันน้อยกว่าสันนอกจ้า ได้มา 4 ชิ้นโตๆ บอกได้เลยว่าอิ่ม ราคาจานนี้อย่างเดียวก็ 24
หน้าตาเมนู จะทานอะไรดีหนอออ
อุปกรณ์บนโต๊ะ
ส่วนอีกจานสั่งเป็น สันในหมูไส้ชีส ทางร้านบอกว่าสันในจะมันน้อยกว่าสันนอกจ้า ได้มา 4 ชิ้นโตๆ บอกได้เลยว่าอิ่ม ราคาจานนี้อย่างเดียวก็ 240 ค่ะ
ชอบผักกะหล่ำที่เสริฟ์มาด้วย ฉ่ำๆดีค่ะ ทานแก้เลี่ยนได้ดีเลย
สรุปแล้วมื้อนี้ก็อร่อย เลี่ยน อิ่ม 555 ลองมาทานกันดูนะคะ
2013-04-29