2012-01-19
ร้าน AMOR ที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าว ตั้งอยู่ที่ชั้น B แถวๆหน้า TOPS MARKET เป็นร้านเล็กๆมีโต๊ะให้นั่งทานประมาน 2-3โต๊ะ เค้กมีให้เลือกไม่เยอะมาก ที่โดดเด่นก็คงจะเป็นเครปเค้กสตรอเบอรี่ ที่เป็นเครปเค้กนมหลายๆชั้น ราดด้วยซอสสตรอเบอร์รี่ รสชาติเข้ากันมากๆวันนี้ที่สั่งก็เป็นเครปเค้ก เค้กช็อคโกแลตและบานอฟฟี่เครปเค้กรสชาตินุ่มมากๆ ครีมสดก็ไม่หวานเกินไป ซอสสตรอเบอรี่ก็มีรสเปรี้ยวนิดๆ อร่อยมากๆ ส่วนเค้กช็อคโกแลตก็เข้มข้น เนื้อนุ่มมากๆค่ะเค้กที่นี่ราคาไ่ม่แพงมาก อย่างเครปเค้กก็ชิ้นละ 75 บาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่ามากๆ บรรยากาศร้านคนค่อนข้างพลุกพล่านเพราะไม่ได้ตั้งเป็นร้านเดี่ยว แต่พนักงานบริการดีค่ะ ยิ้มแย้มตลอด
วันนี้ที่สั่งก็เป็นเครปเค้ก เค้กช็อคโกแลตและบานอฟฟี่ เครปเค้กรสชาตินุ่มมากๆ ครีมสดก็ไม่หวานเกินไป ซอสสตรอเบอรี่ก็มีรสเปรี้ยวนิดๆ อร่อยมากๆ ส่วนเค้กช็อคโกแลตก็เข้มข้น เนื้อนุ่มมากๆค่ะ เค้กที่นี่ราคาไ่ม่แพงมาก อย่างเครปเค้กก็ชิ้นละ 75 บาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่ามากๆ บรรยากาศร้านคนค่อนข้างพลุกพล่านเพราะไม่ได้ตั้งเป็นร้านเดี่ยว แต่พนักงานบริการดีค่ะ ยิ้มแย้มตลอด