2012-02-25 30 views
อ่านดูในเวปมีนักชิมหลายท่านบอกว่าเค้กเจ้านี้อร่อยและราคาไม่แพงเลยลองมาซื้อทานดูเค้กในตู้น่าตาน่าทานไปหมดเลยคะ ราคาก็ไม่แพงชิ้นละประมาณ50-80บาทเท่านั้นอย่างเค้กส้มของเรา50บาท อร่อยดีคะ รสชาติออกเป็นส้มแบบหวานๆหน่อยไม่เปรี้ยวมากบานอฟฟี่45บาทก็รสชาติดี ถ้วยเล็กๆทานพอดี1อิ่มคะร้านอยู่ชั้น2ฝั่งพลาซ่าโซนกลางๆหน่อยนะคะ พนักงานยิ้มแย้มดี ลองแวะมาทานดูคะ