2013-07-30 61 views
ร้าน Au Bon Pain เป็นร้านเบเกอรี่ มีหลายสาขา แต่สาขาที่เรามาในวันนี้ คือสาขาพาราไดซ์ปาร์ค จ้า เราชอบบรรยากาศของสาขานี้น้า มันดูสวยดี สงบดีด้วย เมนูโปรดของเราในร้านนี้ ซุปเห็ดในขนมปังจ้า อร่อยมาก ซุปเห็ดเขาเข้มข้น รสกลมกล่อม พอทานหมด ขนมปังจะนิ่มนิๆ ทานได้ทั้งอัน อร่อยมาก แค่เมนูนี้ก็เต็มท้องล่ะจ้า อิอิ
เมนูโปรดของเราในร้านนี้
2013-04-30
฿200 (Tea)
  • ซุปเห็ด