ซื้อ Auntie Anne's มาทานครับ วันนี้ที่บ้านฝากซื้อเป็น Pack เลยครับ จัดเต็มร้านสาขานี้อยู่ตรง ทางขึ้นบันได้เลื่อน ใกล้ๆ Pizza Hut ครับ ชั้น 1 โลตัสอ่อนนุชน้ำมะนาว วันนี้ผสมสูตรใหม่เปล่า จืดอะ ไม่เปรี้ยวเท่าไหร่เลย แปลก ติดหวานไปนิดด้วยอร่อยหอมหวานมัน มากครับ ทานกับกาแฟร้อนๆ หอมอร่อยยิ่งดีมากๆเลยไส้กรอกห่อแป้งและชีสเยิ้มๆๆ อร่อยจริงๆ ไส้กรอก คุณภาพดี ชีสอร่อยหอม สวรรค์จริงๆๆ อ้วนเลยนะเนี่ย การบริการฉับไว สั่งปุ๊บ ไม่ถึงห้านาทีก็ได้สินค้าแล้ว บรรยากาศร้านไม่ดีเท่าไหร่ มีโต๊ะให้นั่ง 2 โต๊ะแคบๆ ซื้อกลับบ้านน่าจะเหมาะกว่าลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

฿70 (Tea)
  • น้ำมะนาว