2014-04-02
ไม่ได้ทานร้านนี้มานานละ วันนี้คิดถึงเลยแวะมาทานดูอีกซักครั้ง ข้าวไข่ข้นใส่ชีส ราคาไม่ถึงร้อยค่ะ อาหารที่นี้ได้เร็วมากๆ และรสชาติคงที่เท่ากันในทุกๆจาน อย่างเมนูในวันนี้ไม่เค็มมาก เรียกว่าออกจะจืดเลยก็ว่าได้ และให้มาเติมรสเองตามชอบทีหลัง แต่หอมชีสและไม่มีกลิ่นคาวจากไข่ละเมนูนี้ทานที่ร้านไหนก็ไม่เหมือนร้านนี้ค่ะ จริงๆดูเป็นเมนูที่ง่าย แต่หลายร้านทำออกมาแล้วกระด้างบ้าง รสชาติไม่ถูกใจบ้าง สรุปแล้วคือร้านนี้โอเคสุดค่ะ ข้าวกับไข่ที่ให้มาพอดีกันเลย ไม่มากหรือน้อยเกินไป ข้าวก็ใช้ข้าวหอมมะลิค่ะ นุ่มๆไม่กระด้างการบริการของพนักงานที่นี่ดีมากๆ ด้วยสาขานี้ค่อนข้างใหญ่ พนักงานก็มีจำนวณเยอะตาม ทุกคนมีอัธยาศัยดีค่ะ ไม่เหวี่ยงลูกค้าเลย