2013-02-26 298 views
เดินผ่านร้าน Bake a wish สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต อยู่ติดกับบันไดเลื่อนชั้นใต้ดิน เยื้องๆร้านหนังสือค่ะ มีโต๊ะนั่งให้บริการ 2-3 โต๊ะเรากะว่าจะแวะซื้อชูครีมกับบ้านไปทานซะหน่อย แต่หมดซะงั้น ในตู้เค้กต่างๆก็หมดหลายอย่างเลย เลยได้บราวนี่กับ สตรอเบอร์รี่ครั๊นชี่ มาอย่างละหนึ่งชิ้นบราวนี่กล่องละ 60 บาท เรายังไม่ได้ทานเลย ใส่ไว้ในตู้เย็นก่อนสำหรับ สตอร์เบอร์รี่ครั๊นชี่ เราอดใจไม่ไหวต้องหยิบมาทานน่าตาน่าทานมาก ถ้วยละ 75 บาทครั๊นชี่ด้านล่างกรอบๆดีค่ะ ชั้นสีขาวเปรี้ยวๆหวานๆ ส่วนชั้นสตอร์เบอร์รี่สีแดงๆนั้นเปรี้ยวมากอรอ่ยดีค่ะ ทานตอนเย็นๆสดชื่นมาก แต่ว่าถ้วยเล็กไปหน่อย หมดเร็วทานไม่จุใจเลยค่ะจะซื้อหลายถ้วยก็ราคาแอบแรง แต่ว่าความสวยงามและรสชาติโ
น่าตาน่าทานมาก ถ้วยละ 75 บาท
จะซื้อหลายถ้วยก็ราคาแอบแรง แต่ว่าความสวยงามและรสชาติโอเคเลยนะคะ

สาขานี้พนักงานน่ารักดีค่ะ บริการดี พูดจาเพราะมาก