Bbq
2013-04-20 9 views
วันนี้มาทานบิบิคิวพลาซ่ากันที่เซนทรัลพระรามสองชั้นสี่บรรยากาศคนเยอะมากๆ รอนานมากทีเดียวเมนุที่สั่งวันนี้เปนเซตใหม่สามร้อยนิดๆเหมือนน้อยแต่ไม่น้อยเลยหมุอาจจะดุน้อยนิดนึงค่ะ แต่มีอื่นๆครบ พอดีกินสองคนเลยที่สำคันมีเห็ดเออรินจิแบบไม่ต้องสั่งเพิ่มเรย ได้เยอะด้วยแล้วที่ชอบอีกก้คือหอยค่ะ อร่อยมาก มันสด และตัวใหย่ทีเดียว มีกุ้งเด้ง ปลาหมึก. ปลาแซลมอนอร่อยมากๆ มีแมงกระพรุนทุกอย่างอร่อยมาก แต่จะมาช้าหน่อยเพราะเค้าจัดจานอยุ่ผักเราว่าค่อนข้างดำอ่ะ ติเลย มันดุเก่าๆไปหน่อยสุดท้ายชุดนี้คุ้มมากนะ มันอร่อย ได้หลากหลาย อิ่มพอดี ราคาเหมาะสม เสียอย่างเดียวช้านิดนึงกับรอคิวนานค่ะ