2012-01-02 23 views
สวัสดีชาว Openrice ทุกท่านคับ ฮั่นแน่!! เห็นกระทะแบบนี้แล้วทุกท่านคิดถึงร้านไหนกันเอ่ย ถูกต้องแล้วคับ วันนี้กระผม Little Pig จะพามา Review กับ BBQ Plaza สาขา SIAM Center คับวันนี้เราสั่งเมนูชุด ครอบครัวหมู ครับ (สั่งแบบนี้ตลอดเลยอ่ะ)จะมีจานหลักอยู่ 2 จานคับ นั้นคือ หมู กับ ทะเล (วันนี้รู้สึกว่าหมูสุขภาพดีมากเกินไป คือ มันไม่มีมันเลยอ่ะ)เราเลยต้องสั่ง หมูสามชั้น มาเพิ่มอีก 1 จานเลย หึหึจานนี้จะเป็นเมนูของจุ่มแซ่บฮัสนะคับ แต่เราก็จะสั่งอ่ะ คริคริ นั้นคือ ลาบปลาทอดคับ (อร่อยมากมาย มาทุกครั้งสั่งทุกครั้ง)อีกหนึ่งอย่างที่มาที่นี่ต้องสั่งให้ได้คับ นั้นคือ ข้าวกระเทียม เค้าขึ้นชื่อจิง ๆ สุดท้ายแล้วคับ นั้นคือ เกี๊ยวซ่า ... กรอบ อร่อย กลมกล่อมดีจิง ๆ
แถมด้วยภาพสุดท้ายคับ ชาบู ชาบู อร่อยกัน!!
2011-12-30