ร้านนี้มืดๆหน่อย มีถังเบียร์วางหน้าร้าน บรรยากาศแนวๆบาร์สไตล์ยุโรปตอนแรกที่ไม่ได้เข้าเพราะเห็นเค้าเปิดบอลกัน กลัวเสียงดังไม่ชิลเลยไม่เข้าวันนี้ก็เปิดนะ แต่อยากลองเลยเข้าซักครั้ง...เข้าไปแ้ล้ว บรรยากาศกลับโอเคเลยนะ เปิดบอล 2 จอแต่ปิดเสียงเพลงที่เปิดก็แดนซ์ๆหนึบๆหน่อย กำลังดี ชิลๆมีชั้นสองด้วย ใครไม่กลัวเมาหัวทิ่มตกบันได ลองดูค่ะแน่นอนมาร้านนี้ พลาดได้ไงกับเบียร์สดสุดอร่อยจากเบลเยี่ยม"Hoegaarden" เบียร์ยี่ห้อนี้เคยติดใจตอนที่ไปดื่มที่ร้าน HOBS(House of Beer) ถ้าเทียบบรรยากาศ เราชอบที่นี่มากกว่านะ ฮอบมันหนวกหูทั้งเสียงคน เสียงทีวี แล้วโต๊ะมันเบียดกันไปหน่อย ที่นี่ชิลกว่าเยอะแต่บางคนก็ชอบบรรยากาศคึกคักๆ ก็ต้องไปลองที่ฮอบส์ค่ะเฟรนฟ

เฟรนฟรายอร่อยเทพ

ราคาสองร้านนี้พอกันค่ะ เบียร์ให้เลือกค่อนข้างเยอะ แต่เราสนเบียร์สด
เลยดูแต่เมนูเด็ดแผ่นนี้
สั่งไปพักนึง โฮก็มาเสริฟแล้ว...

แก้วละครึ่งลิตร สะใจ... (Pint ละ 220)
อีกแก้ว ลองดู Stella Artois ที่ดังไม่แพ้กัน แต่เราว่าโฮหวานหอม อร่อยกว่าอ่ะ
สรุปแ้ล้ว คงได้ไปอีกในวันที่อยากชิล

฿500 (Night Snack)