2012-01-23 93 views
แวะมาซีคอนวันนี้มาซื้อบองชูด้วยคะร้านนี้ยังคงคอบเซปเดิมคือขนมราคาไม่แพงคนเลยเยอะ เค้าทำขนมใหม่ๆออกมาหลายรูปแบบเราก็ซื้อทั้งใหม่มาลองอย่างมัฟฟินใบเตย-มะพร้าวชิ้ละ6บาท กับของเก่าที่อร่อยอยู่แล้วอย่างสติ๊กช็อคโกแลตชิ้นละ13บาท มัฟฟินก็หอมใบเตยกัดไปจะมีเนื้อมะพร้าวนิดๆอร่อยทานได้คะ ส่วนสติ๊กก็ช็อตโกแลตเยอะดีอร่อยดั่งเดิมของเค้าแบบกรอบนอกนุ่มในอยู่แล้วคะร้านมีทั้งชั้น1และชั้น4 มาลองแวะซื้อหาขนมใหม่ๆไปทานกันนะคะ