2013-08-09
เป็นร้านเบเกอร์รี่ที่ราคาถูกมากค่ะ รสชาติ กลิ่นหอมเตะจมูกทุกครั้งที่เดินผ่าน เพราะจะทำการอบขนมตลอดเวลา หมดถาด อาบต่อเนื่อง ที่ชอบ ทานคู่กับกาแฟ หรืออาหารเช้า ง่ายๆ เป็นช็อคโก สติ๊กค่ะ มีช็อคโกแลคชิพผสมในเนื้อพายกรอบสติ๊ก ทานง่าย เก็บตู้เย็นทานตอนเช้ายังได้เลยค่ะ หอม กรอบมัฟฟิน ชิ้นเล็ก ราคาถูก ทานง่าย จะซื้อไปพร้อมกับ มินิบัตเตอร์ เป็นชิ้นขนาดเท่าๆ กัน หอมกลิ่นเนยมากมายค่ะ เบเกอร์รี่ร้านนี้แช่เย็น ทุกตัวที่ซื้อมา รสชาติไม่เปลี่ยนนะคะ โดยเฉพาะช็อคสติ๊ก กรอบเหมือนเดิม รสเหมือนเดิมร้านนี้เบเกอร์รี่จะหอมกลิ่นเนยเกือบทุกตัวเลยค่ะ คิดว่าหลักๆ คงจะใช้เนยในการทาเบเกอร์รี่ก่อนอบ อย่างน้อยก็เพื่อให้มีสีสัน เคลือบน่าทานค่ะ