เราได้แวะไป Asiatique ที่อยู่แถวริมน้ำ ไปเจอร้านอาหารฝรั่งเศสร้านนึง บรรยากาศค่อนข้างดี แต่คนทานไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ก็เลยลองเข้าไปทานอาหารกันดู ต้องบอกก่อนว่ามีแต่เมนูภาษาอังกฤษนะคะเมนูที่แนะนำ Mixed seafood platter สำหรับทานเล่น เป็นกุ้ง lobster เสริฟพร้อม oyster และหอยแมลงภู่พร้อมน้ำจิ้ม 5 ชนิด จานละ 1,600 บาท ตามด้วย Salmon salad ค่ะ น่าทานมาก เนื้อปลาสดแต่เสริฟมาปริมาณน้อยเมื่อเทียบกับความคาดหวัง แต่เนื้อปลาหั่นใหญ่ขนาดใหญ่กว่าที่อื่นค่ะ แต่ตัวสลัดเราว่าเฉยๆ ราคาน่าจะประมาณ 650 บาท นอกจากนี้ยังมีฟัวกราส รสชาติโอเค ทางร้านมีขนมปังเสริฟให้ทานรองท้องก่อนด้วยค่ะ เสริๆได้เรื่อยๆทานพร้อมเนยสดค่ะ

เมนูที่แนะนำ Mixed seafood platter สำหรับทานเล่น เป็นกุ้ง lobster เสริฟพร้อม oyster และหอยแมลงภู่พร้อมน้ำจิ้ม 5 ชนิด จานละ 1,600 บาท ตามด้วย Salmon salad ค่ะ น่าทานมาก เนื้อปลาสดแต่เสริฟมาปริมาณน้อยเมื่อเทียบกับความคาดหวัง แต่เนื้อปลาหั่นใหญ่ขนาดใหญ่กว่าที่อื่นค่ะ แต่ตัวสลัดเราว่าเฉยๆ ราคาน่าจะประมาณ 650 บาท นอกจากนี้ยังมีฟัวกราส รสชาติโอเค ทางร้านมีขนมปังเสริฟให้ทานรองท้องก่อนด้วยค่ะ เสริๆได้เรื่อยๆทานพร้อมเนยสดค่ะ เมื่อทานเสร็จก็ดื่มม็อคค่าร้อนต่อท้ายล้างปาก รสชาติเข้มข้นกาแฟแลช็อคโกแล็ตดีค่ะ โดยรวมแล้วอาหารออกมาช้ามากเกิน การบริการของพนักงานไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ขาดความเอาใจใส่มากๆเลย ดีอย่างเดียวคือบรรยากาศและรสชาติอาหารค่ะ นอกนั้นเฉยๆค่ะ