2013-01-16
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#4เมื่อสักครู่ หากทานซูชิหน้าไข่หวาน ไม่สะใจ ก็ต้องสั่งอันนี้ค่ะไข่หวานเต็ม ๆ หวานจริงอะไรจริงเราทานนิดเดียวอันนี้ ให้คนอื่นรับผิดชอบไป 555มาที่เมนูปลา ๆ กันอีกดีกว่างั่ม ๆ ๆ ๆ ชิ้นเล็กกำลังดี พอดีคำค่าต่อไปเห็ดเข็มทองผัดน้ำมันเยิ้มเชียววว หากใครกลัวเลี่ยน แนะนำให้ใช้ทิชชู่ซับความมันทิ้งก่อนนะคะรสชาติโอเคค่ะ เราชอบทานเห็ดค่ะ จัดมาทานคนเดียวเยย คิคิเริ่มคอแห้งยังอ่ะคะมาซดน้ำซุปกันซ้าหน่อยนี่ค่ะ ซุปมีเ็ห็ดด้วยอร่อยค่ะ ช่วยให้ชุ่มคอมากขึ้น กลืนอาหารง่ายขึ้นด้วยนะ อิอิอุ้ยยยทานไปทานมา ปลาดิบหมดแล้วลองสั่งมาใหม่ ค่ะรอบบนี้ สั่งแบบได้หลายชนิดมากขึ้นค่ะไม่รู้ปลาอะไรเป็นปลาอะไรบ้าง จำไม่ได้ เรียกไม่ถูกเรียกรวมกันเป็นปลาดิบ
เมื่อสักครู่ หากทานซูชิหน้าไข่หวาน ไม่สะใจ ก็ต้องสั่งอันนี้ค่ะ ไข่หวานเต็ม ๆ หวานจริงอะไรจริง
มาที่เมนูปลา ๆ กันอีกดีกว่า งั่ม ๆ ๆ ๆ ชิ้นเล็กกำลังดี พอดีคำค่า
ต่อไป
เห็ดเข็มทองผัด น้ำมันเยิ้มเชียววว หากใครกลัวเลี่ยน แนะนำให้ใช้ทิชชู่ซับความมันทิ้งก่อนนะคะ
เริ่มคอแห้งยังอ่ะคะ
มาซดน้ำซุปกันซ้าหน่อย นี่ค่ะ ซุปมีเ็ห็ดด้วย อร่อยค่ะ ช่วยให้ชุ่มคอมากขึ้น กลืนอาหารง่ายขึ้นด้วยนะ อิอิ
อุ้ยยย
ทานไปทานมา ปลาดิบหมดแล้ว
ลองสั่งมาใหม่ ค่ะ
รอบบนี้ สั่งแบบได้หลายชนิดมากขึ้นค่ะ ไม่รู้ปลาอะไรเป็นปลาอะไรบ้าง จำไม่ได้ เรียกไม่ถูก
เรียกรวมกันเป็นปลาดิบเลยละกัน
สเต๊กค่ะ มาซะแดงเชียววว แบบนี้เราทานไม่เป็น T_T ของเราต้อง Well Done เกรียมๆ เท่านั้น
แต่ถ่ายภาพมาให้ดูค่ะ เผื่อคนชอบแบบเลือดซิบ ๆ ก็ลองดูนะคะ 555
ติดตามต่อที่
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#5