วันนี้มีบุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่นอีกหนึ่งร้านมาแนะนำ ซึ่งจะเป็นบุฟเฟ่แบบเดินตักคล้ายๆกับโออิชิ แต่พิเศษตรงที่มีอาหารทะเลสดๆให้เลือกเผา ปิ้ง หรือเทปันยากิแบบไม่อั้น ที่สำคัญกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ สดๆ เอามาเผา หอมมากๆค่ะร้านนี้เปิดบริการเป็นรอบนะคะ คือ มื้อกลางวัน 11:30 - 14:00 ท่านละประมาณ 470 บาทมื้อเย็น 17:30 - 22:00 ท่านละ 530บาทnet แต่ราคาให้โทรเชคกับร้านที่ดีสุด และถามด้วยว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่นอะไรเพราะที่นี่ชอบจัดโปรดีๆ เช่นบัตรนีกศึกษาหรือผู้สูงอายุลด 15% เป็นต้นหากใครจะไปทานแนะนำให้จองโต๊ะไว้ก่อนค่ะและที่สำคัญ !! ทานรอบไหนให้ไปตั้งแต่เวลาเปิด !! เพราะทัวร์ชอบลง แล้วอาหารบางอย่างจะหมด บางอย่างก็ไม่เติม หรือเติมช้า เราจะไป

และที่สำคัญ !! ทานรอบไหนให้ไปตั้งแต่เวลาเปิด !! เพราะทัวร์ชอบลง แล้วอาหารบางอย่างจะหมด บางอย่างก็ไม่เติม หรือเติมช้า เราจะไปแย่งกับอาม่า อาเจ๊กไม่ทันค่ะ

บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้าง แบ่งเป็นโซนๆ เช่น โซนอาหารทะเล มีกุ้งเล็ก กุ้งใหญ่ ปลาหมึก ปลาหลากหลายชนิด โซนเทปันยากิ โซนของทานเล่น ติ่มซำ ของทอด โซนซูชิ ปลาดิบ โซนของหวาน มีเค้กไม่กี่ชนิด ขนมไทย หวานเย็นต่างๆ

หากใครสนใจจะไปทานร้านอยู่ตรง จตุจักรพระราม 3 เลยค่ะ อยู่ด้านเดียวกับร้านบ้านกลางน้ำ 2 นะคะ

• กุ้งเผา
  • แคลิฟอเนียโรล