2011-10-02 18 views
***ต่อจากรีวิว BURENDO Shabu Part Iบุฟเฟต์ที่ร้านมีให้เลือก 2 ราคาค่ะ 350 Net สั่งได้แค่บางอย่างค่ะ(ประมาน 4 เมนู )550 Net สั่งได้ทุกอย่างในเมนูค่ะใน Buffet จะมีน้ำให้คนละ 1 แก้ว ไม่ใช่รีฟิล นะคะเนื้อค่ะ....บางมาก แค่เอาลงไปแกว่งในน้ำเพียง 2-3 รอบ ก็อร่อยแล้วค่ะ.....เนื้อนุ่มๆ หนึบๆ.....พูดแล้วหิวขึ้นมาทันทีเลยอ่า เนื้อที่ทางร้านใช้เป็นเนื้อคุณภาพดีค่ะ แล้วก็สดมากด้วยค่ะขอบอก....ของเค้าดีจริงๆ ส่วนจานนี้เป็นเนื้อหมูค่ะ มาแบบบางเหมือนกันค่ะ เนื้อนุ่มมากค่ะ มีมันเล็กน้อย พอให้รู้สึกว่าเนื้อมีความนุ่ม อร่อยจริงๆค่ะ รับประกันจานนี้ก็คือ ไก่ค่ะ เนื้อไก่ก็มาแบบบางเหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าเนื้อไก่มาแบบไปติดมัน แล้วมานจะไม่อร่อย แต่

จานนี้ก็คือ ไก่ค่ะ เนื้อไก่ก็มาแบบบางเหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าเนื้อไก่มาแบบไปติดมัน แล้วมานจะไม่อร่อย แต่พอได้ลองทาน กลับรู้สึกว่าเนื้อไก่นุ่มกว่าที่คิดไว้ค่ะ แล้วก็เด้งๆด้วย

อร่อยค่ะ....ชอบหมดเลยอ่าาาาาา และทุกเมนูสดมากๆค่ะ
อันนี้ของหวานค่ะ ไม่แน่ใจว่ามานคืออะไร ลืมถามที่ร้านค่ะ แต่ว่ามานคล้ายข้าวเหนียวดำ แล้วก็ราดน้ำกะทิค่ะ....

ถึงแม้จะไม่รู้ว่าเป็นขนมอะไร แต่รสชาติอร่อยค่ะ ไม่หวานมากเกินไป
น้ำเปล่าค่ะ สั่งเพิ่มมา เพราะว่าน้ำที่สั่งมาตอนแรกหมดค่ะ แก้วน้ำลายสวยมากค่ะ..ชอบๆๆๆ
อันนี้เมนูอาหารที่สั่งค่ะ

Buffet ราคา 350 Net สั่งได้แค่ เนื้อ หมู ไก่ ผักรวม ข้าวเปล่า ขนมหวาน น้ำ 1 แก้ว

Buffet ราคา 550 Net สั่งได้ทุกอย่างในรายการอาหารเลยค่ะ.....

ครั้งหน้าคิดไว้แล้วว่า จะไปกินราคา 550 ค่ะ อิอิ เพราะเมนูที่ร้านเยอะมากเลยค่ะ....

อยากทานทุกอย่างเลย
สรุป

เมนูอาหารที่ร้านนี้ใช้ของสดมากค่ะ รับรองได้เลย เนื้อเป็นเนื้อคุณภาพค่ะ

ที่ร้านจะเป็นครัวเปิด เลยสังเกตว่า เค้าจะมีเครื่องที่ใช้สไลด์เนื้ออ่าค่ะ เลยทำให้เนื้อบางพอดีเท่ากันทุกชิ้นเลยค่ะ

แล้วมีเจ้าของร้านคอยดู คอยช่วย อยู่ตลอดเลยค่ะ บางครั้งเจ้าของร้านก็มาเสิร์ฟอาหารให้ที่โต๊ะค่ะ

ดูเค้าใส่ใจลูกค้ามากค่ะ คอยดูแลลูกค้าตลอดว่าลูกค้าต้องการอะไรหรือเปล่า ดูใส่ใจมากๆค่ะ

ประทับใจการให้บริการของร้านนี้มากค่ะ เจ้าของร้าน่ารัก พนักงานยิ้มแย้ม พูดไพเราะ มารยาทดีมากๆ บริการดีมากๆค่ะ

ขอรับรองเลย...ไม่ผิดหวังแน่ๆค่ะ ถ้ามีโอกาสมาทานอาหารที่ร้านนี้

อาหารก็มาเสิร์ฟรวดเร็วค่ะ

และถ้าขอเพิ่มน้ำจิ้มเค้าจะไปทำถ้วยใหม่ให้เราเลยค่ะ สุดยอด

ถ้าเป็นน้ำเปล่าเค้าจะคอยเติมน้ำแข็งเติมน้ำให้ตลอดเลยค่ะ

แล้วเค้าก็จะมีทิชชู่ ห่อเล็กๆ ให้ 1 ซองค่ะ ลายน่ารักด้วยค่ะ

บรรยากาศภายในร้านก็สบายๆค่ะ มีโทรทัศน์ให้ดูเพลินๆด้วยค่ะ

ตกแต่งแนวเรียบง่าย เน้นไม้เป็นหลักค่ะ...

และมีห้องน้ำอยู่ชั้น 3 ค่ะ

รับรองเลยค่ะ ถ้าได้มาทานอาหารร้านนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ

2011-09-09
  • เนื้อ