2011-08-10 8 views
Chabuton ราเมนต้นตำหรับ TV Champion เมนู Kara Kara Shio Tonkutsu Ramen เป็นบะหมีในน้ำซุปกระดูกหมู เพิ่มรสชาติด้วยหมูสับผัดเครื่องเทศรสจัดจ้าน พร้อมหมูย่างสูตรต้นตำรับและต้นหอมญี่ปุ่น สไตล์ชาบูยา ได้รสชาติราเมนญี่ปุ่นแท้ๆค่ะ บรรยากาศในร้านเน้นการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเรียบๆ ง่ายๆ การบริการให้ในระดับพอใจค่ะ ส่วนราคาอาจจะสูงไปหน่อย แต่ก็คุ้มค้าสำหรับการไปรับประทานค่ะ