2012-10-16
เห็นร้านนี้ติดอยุในริวิว 10 ร้านน่านั่ง ก้อเรยหาสารถีขับรถพาไปเลยจากเซนทรัลลาดพร้าวมาไม่ไกล ก่อนถึงแยกเมเจอ เลี้ยวซ้ายเข้าซอย 23 เห็นบรรยากาศหน้าร้าน ไม่หน้าแทรกตัวอยุบริเวณนี้ได้เรยเมนูแรกที่สั่งเรย ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ 380 บาทเนื้อนุ่ม หนังกรอบ มีน้ำจิ้มมา 3 อย่าง เลือกจิ้มไม่ถูกเรยจิ้มที 3 อย่างเรย อร่อยดีเย็นตาโฟแห้งรสชาติกลมกล่อม สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้งแม่น้ำ 380 บาทกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ ถึงเครื่องต้มยำ อาหารราคาค่อนข้างแพง มาจานไม่ใหญ่มาก ตอนที่เราไปคนไม่ค่อยเยอะ อาหารได้เร็ว พนักงานบริการดี
เย็นตาโฟแห้ง