2011-04-22
เมื่อวานนัดเจอกับเพื่อน ๆ หลังเิลิกงานค่ะ (นาน ๆ จะเจอกันได้ซักที อิอิ ) แต่ก็ไม่รู้จะหาร้านอาหารไหนนั่งชิว ๆ ดีระหว่างรอเพื่อนอีกคนที่ยังมาไม่ถึง ก็เลยตัดสินใจเดินเข้าสยามสแควร์มาได้ซักพักก็แวะเข้าร้าน Starbucks ซะเลย ร้านนี้จุดสังเกตก็คือศาลพระภูมิล่ะค่ะ แหะๆ สาขานี้มีที่นั่งทั้งแบบ Air และ Open Air ค่ะ แถมมีชั้น 2 ด้วย แต่ด้วยความที่ด้านนอกเต็มหมด ก็เลยต้องไต่บันไดขึ้นไปชั้น 2 ได้นั่งเบาะโซฟานุ่ม ๆ ค่ะ เมนูที่สั่งก็จะคือ Brownie Espresso Choc Chip (70 บาท) กับน้ำราสเบอร์รี่ของเพื่อนค่ะ บราวนี่กาแฟที่นี่รสชาติเข้มมากค่ะ ออกขม ๆ ของกาแฟหน่อย แต่หอมใช้ได้ค่ะ อร่อยดี เพื่อน ๆ ก็มานั่งชิว ๆ กับเบเกอรี่อร่อย ๆ เครื่องดื่มดี ๆ ที่ S
แต่หอมใช้ได้ค่ะ อร่อยดี เพื่อน ๆ ก็มานั่งชิว ๆ กับเบเกอรี่อร่อย ๆ เครื่องดื่มดี ๆ ที่ Starbucks ทุกสาขาค่ะ