2012-01-27 11 views
บรรยากาศร้าน จริงๆก็รีวิว Starbucks ไปหลายแห่งแล้ว วันนี้เข้าเมืองมาบ้างค่ะ ที่ Central World นั่นเอง มากับคูปองกินตอนเช้าได้ตอนบ่ายลด 50% โปรนี้อาจจะเล่นลำบากเล็กน้อยเลยทำให้ในร้านคนไม่แน่นเท่าที่ควรค่ะ นั่งสบายๆรสชาติอาหารด้วยความไม่รู้เลยจัดหนัก มา 2 คน สั่ง Chocolate กัน 3 แก้ว จุกเลยทีเดียว แต่ว่าชงได้ฝีมือมาตรฐานมากๆค่ะ Signature Iced Chocolate ที่นี่ รสชาตเข้มข้นทีเดียว ไม่หวานจนเกินไป วิปครีมก็ตกแต่งมาอย่างสวยงาม ถือว่าสอบผ่านสำหรับแก้ว 50% ทั้ง 3 อันค่ะ การบริการพนักงานบริการดีค่ะ จ่ายเงิน รอไม่นานก็ได้ Chocolate ทั้ง 3 แก้วค่ะ ราคา วันนี้ลดครึ่งราคา เลยตกแก้วละ 60 บาทค่ะ
บรรยากาศร้าน

รสชาติอาหาร