เย็นวันศุกร์ทั้งทีก็ต้องหาร้านเก๋ๆ นั่งชิวๆ คุยกับเพื่อนสาวให้สบายอารมณ์ใช่มั๊ยค่ะวันนี้ Joan มาที่ โรงแรม Pullman G สีลมค่ะ ที่ Playground Bubbles & Mixology BarJoan นั่งที่เคาท์เตอร์ชั้น 1 ค่ะจะเป็น เคาท์เตอร์ไม้ยาว มีการตกแต่งแบบ Modernมีการเล่นแสงของไฟ เปลี่ยนเป็นหลายสีค่ะ และจะมีพนักงานคอยให้บริการอยู่ค่ะเครื่องดื่มชนิดแรก.. จำไมไ่ด้ค่ะว่าชื่ออะไรแต่จะรสชาติหวานๆ นุ่มๆ Alcohol ไม่แรง เหมาะกับการเริ่มต้นค่ำคืนวันศุกร์ดีจริงๆค่ะอันที่สอง จะหนัก Alcohol ขึ้นมาหน่อย มีกลิ่นของมิ้นค่ะ ซาบซ่าดีจริงๆระหว่างพูดคุยกันก็ควรจะมีอะไรมาทานเล่นกันซักหน่อยค่ะ สั่งมา 6 อย่าง อร่อยหมดเลยทั้งทอดมัน กุ้งทอด ไก่ทอด พะแนงหมู ทุกชนิืดเป็นอาห
ทั้งทอดมัน กุ้งทอด ไก่ทอด พะแนงหมู ทุกชนิืดเป็นอาหารไทยที่นำมาตกแต่งให้ดู Modern และน่าทานค่ะ
เครื่องดื่มชนิดนี้ Joan ยกให้เป็นสุดโปรดเลยค่ะ Cucumber Mojito เป็นการนำเอาแตงกว่ามาทำเครื่องดื่ม Mojito โดยเครื่องดื่มชนิดนี้จะยังคงรสชาติความเป็น Mojito อยู่ค่ะ ทั้งความเปรี้ยว ความหวาน แต่จะมีกลิ่นที่สลับซับซ้อนมากขึ้น โดยจะมีกลิ่นของแตงกว่าค่ะ แต่ไม่ฉุน กำลังเบรนด์กับกลิ่นของ Rum ได้อย่างดีเลยค่ะ
สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ชื่อน่ารักเชียวค่ะ Cookie ข้างบนจะเป็นฟองนมค่ะ ส่วนข้างล่างเป็นการผสมเหล้าจากหลายชนิดด้วยกัน จะให้รสชาติครีมๆนมๆ แบบช๊อคโกแลตอ่ะค่ะ ตัวนี้แรงไปซักหน่อย แต่ก็อร่อยดีนะคะ
ส่วนราคาของ Cocktail ทุกชนิดที่สั่งมาในวันนี้ไม่เกิน 300 บาทค่ะ

หากเพื่อนๆกำลังหาที่เก๋ๆ นั่งชิวๆ คุยกับเพื่อนในค่ำคืนที่แสนสบาย อย่าลืมแวะมาที่นี่นะคะ
Stay Gorgeous <3