2012-05-29
สัปดาห์ที่แล้วได้ไปเดินช็อปปิ้งที่ Terminal 21 ค่ะ ขณะเดินๆอยู่ก้อเหลือบไปเห็นร้านขายข้าวหน้าแกงกะหรี่เจ้าดังที่เราชอบทาน แล้วก็เลยเกิดอาการหิว เดินเข้าไปทานในร้านเฉยเลย วันนี้คนมาทานไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ สงสัยยังไม่ถึงเวลาทานอาหารเย็นกันมั้งคะเมนูแนะนำ ที่นี่มีเมนูเยอะที่เกี่ยวกับข้าวหน้าแกงกะหรี่ให้เลือกเยอะมากๆ เช่นข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่ทอด, หอยลาย หมูทอดทงคัสสึ หรือแม้แต่หมูทอดไส้ชีสก็มีนะ วันนี้เราสั่งไก่ทอดคาราเกะโป๊ด้ดวยไข่เจียวอีกที อยากบอกว่ารสชาติแกงกะหรี่หอมอร่อยมากๆ ยิ่งราดบนข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆแล้วเข้ากันดี อีกอย่างสำหรับผู้หญิงที่ทานไม่หมดสามารถขอลดข้าวได้ด้วย จะได้ลดราคาอีกต่างหาก โยรวมแล้วประบใจกับรสชาติอาหาร ควา
เมนูแนะนำ ที่นี่มีเมนูเยอะที่เกี่ยวกับข้าวหน้าแกงกะหรี่ให้เลือกเยอะมากๆ เช่นข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่ทอด, หอยลาย หมูทอดทงคัสสึ หรือแม้แต่หมูทอดไส้ชีสก็มีนะ วันนี้เราสั่งไก่ทอดคาราเกะโป๊ด้ดวยไข่เจียวอีกที อยากบอกว่ารสชาติแกงกะหรี่หอมอร่อยมากๆ ยิ่งราดบนข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆแล้วเข้ากันดี อีกอย่างสำหรับผู้หญิงที่ทานไม่หมดสามารถขอลดข้าวได้ด้วย จะได้ลดราคาอีกต่างหาก โยรวมแล้วประบใจกับรสชาติอาหาร ความสะอาดของร้าน และการบริการค่ะ