ต้องบอกก่อนว่าเราชอบทานข้าวแกงกระหรี่ที่นี่มาก ติดใจตั้งแต่ครั้งแรกและก็ทานมาเรื่อยๆเลย เริ่มจากเผ็ดระดับห้า จนตอนนี้ค้นพบแล้วว่าความเผ็ดระดับสามเหมาะกับเราที่สุด 5 5 ทานหมดทุกครั้งแต่เราลดข้าวนะคะตอนนี้ถึงสิ้นเดือนนี้มีโปรถ้ามีบัตรฟูจินำไปลดได้ 10 เปอร์เซ็นต์จ้า ตามมาดูเมนูโลดดด- ข้าวหน้าแกงกระหรี่ไก่ทอด ความเผ็ดระดับสาม เพิ่มข้าว : อร่อย เผ็ดกำลังดี น้ำแกงกระหรี่เข้มข้น อร่อยมากๆ บวกกับไก่ทอดอร่อยๆ ฟินเลย- ข้าว แกงกระหรี่ ไก่คาราเกะ เพิ่ม เนื้อสไลด์ชาบู : จานนี้ที่เพิ่มมาคือ เนื้อสไลด์ชาบู เนื้อจะบางๆนุ่มๆ ทานกับน้ำแกงกระหรี่อร่อยจริงๆเข้ากันดีทีเดียว จานนี้ของเพื่อนแต่ลองชิมแล้ว โอเคเลย ใครชอบเนื้อห้ามพลาด- ข้าวแกงกระหรี่ซอ
- ข้าวแกงกระหรี่ซอสฮายาชิ : ข้าวจะห่อไข่อร่อยนุุ่มๆ จานนี้ไม่ได้ลองเอง แต่เพื่อนบอกว่าโอเคเลย เห็นสั่งบ่อย เพื่อนๆก็ไปลองรสชาดกันดูนะคะ
[IMG:2
2013-11-05
  • ข้าวหน้าแกงกระหรี่ไก่ทอด
  • ข้าว แกงกระหรี่ ไก่คาราเกะ เพิ่ม เนื้อสไลด์ชาบู
  • ข้าวแกงกระหรี่ซอสฮายาชิ