2011-09-22 36 views
ไปกิน CoCo Ichibanya ที่เดอะมอลบางกะปิกันร้านนี้ต้องข้าวแกงกะหรี่เลยค่ะ ร้านนี้ดีค่ะ ให้เลือกปริมาณข้าวได้ด้วย มีแบบปกติ เพิ่มข้าว ลดข้าวแล้วราคาก็ลดด้วยนะคะ ถือว่ายุติธรรมมากๆเลยค่ะ ผู้หญิงตัวเล็กๆอย่างเราเลยขอลดข้าวค่ัมีหน้าให้เลือกหลายหน้า มีท็อปปิ้งให้เลือกเพิ่มด้วยค่ะ เช่น กิมจิ ผัก ไข่ต้ม ไก่ทอด และอีกเยอะเลยค่ะ และแล้วก็สั่งข้าวแกงกระหรี่เนื้อวัวค่ะ ลดข้าว ไม่ได้เพิ่มอะไรมากค่ะ แต่ขอแแบเป็นเซ็ทจะมีสลัดกับเครื่องดื่ม เครื่องดืมเลือกได้ค่ะ ขอเป็นชาาเขียวเครือเดียวกับ Fuji ชาเขียวเลยเป็น ชาเขียวที่คุ้นเคย ได้มาเป็นขวดเลยค่ะ 555+ ข้าวแกงกะหรี่ กลิ่นหอม รสกลมกล่อม เนื้อนุ่ม ร้านเล็กไปหน่อย คนเยอะ นั่งติดติดกันค่ะ พ
แต่ขอแแบเป็นเซ็ทจะมีสลัดกับเครื่องดื่ม เครื่องดืมเลือกได้ค่ะ ขอเป็นชาาเขียวเครือเดียวกับ Fuji ชาเขียวเลยเป็น ชาเขียวที่คุ้นเคย ได้มาเป็นขวดเลยค่ะ 555+ ข้าวแกงกะหรี่ กลิ่นหอม รสกลมกล่อม เนื้อนุ่ม ร้านเล็กไปหน่อย คนเยอะ นั่งติดติดกันค่ะ พนักงานบริการดียิ้มแย้ม อาหารมาเร็วค่ะ เพราะสั่งตั้งแต่หน้าร้านแล้วค่ะ

2011-08-20
  • ข้าว