2012-01-28
ร้าน Cold Stone เป็นร้านไอศรีม Ice creammmmm ระดับพรีเมียมที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองทานกันซึ่งมีหลากหลายสาขาในกรุงเทพ สะดวกต่อการเดินทางโดยบรรยากาศภายในร้านก็ค่อนข้างสบายๆๆนอกจากไอศครีมเป็นถ้วย ก็ยังมีไอศครีมเป็นปอนด์ให้บริการเพิ่มเติมอีกด้วยสำหรับรสไอศครีมของที่นี่ก็หลากหลายแป็นเอกลักษณ์ดีค่ะไศครีมที่อยากจะแนะนำให้ลองทานดูก็คือFounder's Favorite ประกอบไปด้วย(Sweet Cream Ice Cream, Pecans, Brownie, Fudge and Caramel)อร่อยมากเลยค่ะนอกจากกนี้ยังมีStrawberry Banana Rendezvous ซึ่งมีองค์ประกอบของ(Strawberry Ice Cream, Graham Cracker Pie Crust, White Chocolate Chips,
ซึ่งมีหลากหลายสาขาในกรุงเทพ
สะดวกต่อการเดินทาง
นอกจากไอศครีมเป็นถ้วย
Founder's Favorite
ประกอบไปด้วย
อร่อยมากเลยค่ะ
Strawberry Banana Rendezvous
White Chocolate Chips, Strawberries and Banana)
นอกจากที่แนะนำมาแล้วก็มีอีกหลายอย่างที่น่าลอง
ถ้าว่างๆอย่าลืมแวะไปทานกันนะค่ะ