2011-07-17
ช่วงนี้กระแส คัพเค้ก แรงมากมาย เราเองเห็นร้านนี้ มาได้สักพักแล้ว ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 ว่าจะไปลองดูหลายทีแล้ว สบโอกาสซะที แค่เห็นบรรยากาศร้าน โต๊ะเก้าอี้ต่างๆ แล้วก้ออดไม่ได้ที่จะหลงรักจริงๆเค้กในตู้มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณชิ้นละ 75 บาท มีน้ำต่างให้เลือกด้วยนะ หรือว่าจะเลือกเป็นเซท ก้อได้ เรากับน้องเลือก เซท 1 กับ เซท 2 ราคาแพงกว่ากันที่น้ำอร่อยค่ะ น้องสาวชอบช๊อคโกแลต ถูกใจมากๆ เนื้อเค้ก ชุ่มๆ กับครีมด้านบนไม่หวานจนเกินไป อร่อยมากมายเลยหากใครจะซื้อกลับบ้านหรือซื้อไปฝากใคร ก้อมีแพคเกตเป็นกล่องน่ารักสดใส ดีค่ะสนใจสักชิ้นมั๊ยคะ