Daddy Dough โดนัทในดวงใจ วันนี้ซื้อมา 6 ชิ้นเพราะแบ่งกินกับน้อง 2 คนค่ะ ไปถึงค่ำมากแล้ว เลยไม่ค่อยเหลือรสที่ชอบเท่าไหร่ รสชาติของเนื้อโดนัทถึงจะไม่นุ่มเท่าคริสปี้ครีม แต่ก็นุ่มกว่าเจ้าอื่นๆ ราคาก็ไม่แพงมากตกชิ้นละ 22 บาท เราชอบตรงที่หน้าของโดนัท Daddy Dough ไม่หวานจนเกินไป และแบบช็อคโกแลตก็เหลวกำลังดีเมื่อกินพร้อมกับตัวโดนัท

2011-06-18
  • Classic glazed