มาร้านDélicé กันอีกแล้วค่ัะแต่คราวนี้มากันที่สาขาเอกมัยอยู่โครงการThe Park Lane เป็นร้านที่สามารถนั่งชิวชิวได้เป็นชั่วโมง และเค้กก็ยังมีใครเลือกเยอะด้วยค่ะ เราเลือกจะสั่งเครปเค้กมาทาน2ชิ้นกับคุณแม่คนละชิ้น เรากับแม่ชอบเครปเค้กร้านนี้มาก เพราะครีมไม่นักจนเกินไปและมีซอสผลไม้ที่ตัดความเลี่ยนได้เป็นอย่างดี ลองให้เมนูนี้เป็นอีกทางเลือกนะค่ะ
  • เครปเค้ก