2013-08-19
วันนี้มาทานของหวานที่ Ground Héy by Greyhound Cafe อยู่ใน The circle ราชพฤกษ์เราเดิน The circle มาตั้งแต่มันเปิดใหม่ๆเลย บางร้านเปิดแล้วเจ๊งไปแล้วก็มีเยอะ แต่ร้านนี้เปิดหลังๆแต่คนแน่นตลอดยิ่งช่วงเย็นๆต้องเข้าคิวกันเลยทีเดียว แต่ร้านค่อนข้างใหญ่ มีโต๊ะเยอะพอสมควร เหมาะมาทานกับครอบครัว เพื่อนฝูงค่ะ วันนี้สั่งไป 2 เมนูคือ Strawberry crepe, Brownieเมนูแรกเป็นเครปแป้งบางๆสดไส้ด้วยสตอเบอรี่ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลา แล้วราดด้วยซอสสตอเบอรี่รสเปรี้ยวอมหวานชอบคุ่ะ แต่ถ้าจำไม่ผิดราคาค่อนข้างสูงเหมือนกันเมนูที่สองเป็น brownie อุ่นๆเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลา ราดด้วยซอสชอคโกแลตค่ะ บราวนี่นุ่มๆอุ่นๆ อร่อยมาก ทานกับไอศกรีมว