2011-09-09 48 views
ร้านนี้อยู่ปากซอยรางนำ้ตรงข้ามห้างเซ็นจูรี่ค่ะ เป็นร้านสเต็กซ์ ราคาย่อมเยาว์รสชาดอร่อย บริการดีมากค่ะ คนเยอะมากด้วย เมนูที่เจ้าของรีวิวสั่งเป็นสเต็กเนื้อบด กับไส้กรอกลูกเนื้อลูกวัว โอ้รสชาดอร่อยเนื้อนุ่มสุกกำลังดีเลยค่ะ แถมไส้กรอก กรอบนอกนุ่มใน นำ้กีวี่ที่ราดก็กลมกล่อม สเต็กจะเสริฟพร้อมสลัด แต่หากต้องการเครืรองเคียงเพิ่มเช่น มันบด เฟร้นฟราย หอมทอดฯ จะต้องเพิ่มเงินอีก 10 บาทคุุ้มมากค่ะ ใครผ่านไปแถวย่านอนุสาวรีย์ ซอยรางนำ้ อย่าลืมแวะไปชิมกันนะ มีเมนูให้เลือกมากมาย อาทิเช่น สปาเก็ตตีครีมซอส เนื้อนำเข้าราคาก็ไม่แพงไม่เกิน 200 บาท
2011-09-08
฿160 (Other)
  • สเต็กเนืีอบด
  • สปาเก็ตตี้ครีมซอส