2014-03-30
เราเห็นร้านนี้มานานมากกก เห็นว่าคนเยอะทุกครั้งที่ผ่าน เลยตัดสินใจลองซักครั้งนึงช่วงที่ไปเป็นช่วงเทศกาลไก่งวงพอดี พนักงานก็แนะนำเมนูเป็นพิซซ่าไก่งวง เราก็อ่ะ สั่งก็ได้และสั่ง ซีซาร์สลัดเพิ่มมาอีกจานกินๆกันแล้วรู้สึกว่าไม่ได้อร่อยขนาดนั้น ทำไมคนเยอะจัง แต่เท่าที่ดูโต๊ะอื่นๆน้อยโต๊ะที่จะสั่งพิซซ่า ฮ่าๆๆ เราเลยว่าเราสั่งไม่ถูกอันที่อร่อยเองของอร่อยอาจจะเป็นอาหารไทยหรือจีนก็ได้ส่วนสลัดนี่ไม่ไหว เหมือไม่ใช่ซีซาร์ เหมือนรีบๆทำ ไม่อร่อยเลยไม่ชอบสุดท้าย เราคงไม่ไปอีก เพราะสั่งมาสองสามอย่างไม่อร่อนเลย