2013-06-02 167 views
สำหรับร้าน Folies ร้านนี้จะเป็นร้านที่ขายขนมอบต้นตำรับจากฝรั่งเศส จึงรับประกันความอร่อยตามแบบฝรั่งเศสแท้ๆและน่ากินได้เลยค่ะ ตัวร้านที่เพื่อนไปซื้อครั้งนี้อยู่ใน Saim Paragon ตรงส่วนของ Gourmet Market ร้านจะเป็นบู้ทค่ะไม่ใช่ร้านที่มีที่นั่งทานได้ ตัวบู้ทจะหาไม่ยาก ตั้งอยู่ตรงข้าม (เยื้องๆนิดหน่อย) กับโซนตู้แช่นม กับตู้แช่ไอศกรีม สำหรับเจ้าตัวนี้ เดนิชแอปริคอท แป้งพายหอม แต่ไม่กรอบ อาจจะเพราะแช่ไว้ในตู้เย็นก็ได้ ครีมคัสตาร์ดหวานเข้ากันได้ดีกับแอปริคอทรสชาติอมเปรี้ยว ให้ความอร่อยแบบลงตัวทั้งหวานทั้งเปรี้ยว ไม่เลี่ยนเกินไป รสชาติพอดิบพอดี ชิ้นนี้โอเคเลยค่ะ อร่อยสำหรับราคาจำไม่ได้ค่ะ แฮะๆ

ชิ้นนี้โอเคเลยค่ะ อร่อย

สำหรับราคาจำไม่ได้ค่ะ แฮะๆ ประมาณไม่เกิน 50 บาท ไปเย็นๆหน่อยจะมีโปรโมชั่นลด 30% ด้วยนะคะ

Date: 27/5/2013
2013-05-27
฿50 (Tea)
  • Apricot Danish