2013-08-09 97 views
วันนี้หลังจากอิ่มจากอาหารคาวไปแล้ว เราก็มาต่อขนมหวานกันที่่เดอะมอลล์บางกะปิค่ะ ก่อนกลับบ้านกันมากันหลายคนเลย วันนี้สั่งมาทานด้วยกันดีกว่าแก้วแรกเลยค่ะ Topless 5 เป็นเมนูที่เหมาะกับกินหลายคนนะเราว่าเพราะว่าเราเลือกรสอะไรก็ได้ในถ้วยเดียวได้ 5 ลูกใครอยากกินรสอะไรก็เลือกกัน ถ้วยนี้มาใน theme ช๊อกโกแลตมากๆ Chocolate BrownieRocky Road คือรวมช๊อกโกแลตมา เอาใจคอช๊อกโกแลตค่ะ เมนูนี้ได้แบ่งเชอรี่มาจากคนอื่น 55 อีกเมนูนึงของเราวันนี้คือ ฟองดูค่ะ จัดชุดใหญ่มาเลยมีไอติมถุึง 9 ลูก แล้วก็ผลไม้มา จุ่มๆ มีแคนตาลูปก้อนกลมกล้วย Fan เวเฟอร์บราวนี่ มาพร้อมกับวิปปิ้งครีมและ เชอรี่ค่ะแล้วก็มีถ้วยช๊อกมา พร้อมเทียน รอละลายแวบเดียวก็

ใครอยากกินรสอะไรก็เลือกกัน

Chocolate Brownie
Rocky Road

มีแคนตาลูปก้อนกลม
กล้วย
Fan เวเฟอร์
บราวนี่

แล้วก็มีถ้วยช๊อกมา พร้อมเทียน
รอละลายแวบเดียวก็พร้อม ดิฟ เลยค่ะ
รสชาติไอติมประจำตัวเราคือช๊อกโกแลต สังเกตได้จากแก้วแรก
และก็มีรสอื่นมาประราย เพราะเยอะเกิน เลือกไปมาก็ไม่หมดซะที
คนอื่นๆ บอกว่ารัมเรซินอร่อย แต่รสนี้แลว้แต่ความชอบ จริงๆ

คนทานได้ก็บอกอร่อย ใครไม่ชอบลูกเกดก็ขอบายไปเลย
การทานฟองดู ต้องรีบนิดนึงนะคะ เพระาว่าไอติมก็จะละลาย
ช๊อกโกแลตที่มาจุ่ม ก็จะแข็ง

ดูรีบเร่งดีจิงๆ
แต่ก็อร่อยค่ะ เป็นของหวานที่ไม่เบามาก
555 แต่ราคาถูกนะคะ
คนที่สาขานี้เยอะเหมือนกันค่ะ หลังจากเข้ามาแวบเดียวก็มีคนต้องยืนรอเหมือนกัน
พนักงานน่ารักดี เหมือนเคย ก้ต้องมาถามว่า
รสชาติไอติมเป็นไง มั่งคะ

อร่อยค่ะ

2013-02-11
฿120 (Tea)
  • Mocha almond fudge
  • rocky road